Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại quận Cầu Giấy

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại quận Cầu Giấy
5 (100%) 3 votes

Quang Tùng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại quận Cầu Giấy uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Xưởng đồ gỗ Quang Tùng đang ngày càng nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà Hà Nội chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên toàn địa bàn Tp. Hà Nội.

sửa chữa đồ gỗ

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa đồ gỗ ở hà nội. Đội ngũ thợ mộc của chúng tôi có kinh nghiệm để xử lý mọi vấn đề liên quan đến đồ gỗ nội thất của gia đình bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau :

  • Sửa chữa đồ gỗ nội thất cũ.
  • Sơn sửa đồ gỗ.
  • Sửa chữa cửa gỗ, giường tủ, sập gụ tủ chè, bàn ghế, sàn gỗ, cầu thang gỗ.
  • Thi công đóng mới đồ gỗ.
  • Tháo lắp giường tủ tại nhà.
  • Vận chuyển đồ gỗ
  • Sửa chữa, sơn son thiếp vàng đồ gỗ cổ, đồ thờ gỗ.
  • Và làm theo bất cứ yêu cầu nào của quý khách

Quang Tùng tự hào là Xưởng đồ gỗ cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ uy tín giá rẻ số 1 quận Cầu Giấy cũng như trên toàn địa bàn Tp.Hà Nội

đóng mới lắp đặt giường ngủ

Sửa chữa đồ gỗ tại quận Cầu Giấy.

Với nhiều cơ sở sửa chữa trên địa bàn quận Cầu Giấy, Quang Tùng luôn đáp ứng dịch vụ của khách hàng một cách nhanh chóng nhất, chỉ sau 15 phút đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa trên phường như: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

tháo lắp giường tủ

Lợi ích của khách hàng khi đến với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại quận Cầu Giấy của chúng tôi.

Quang Tùng luôn là giải pháp số 1 cho các vấn đề về đồ gỗ. Với nhiều ưu thế nổi trội trên thị trường hiện nay, dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, đón nhận sử dụng.

Dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp : Đội ngũ thợ mộc của chúng tôi có chuyên môn cao – tay nghề giỏi. Thợ được đào tạo bài bản và sát hạch nghiêm ngặt sẽ sơn, sửa chữa đồ gỗ của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Nhanh chóng : Bạn sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi chúng tôi lâu như những dịch vụ khác. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 15 phút, sau khi nhận được yêu cầu từ bạn.

Giá rẻ : Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất mà giá thành dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại quận Đống Đa của chúng tôi cũng rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên sửa chữa đồ gỗ đảm bảo uy tín chất lượng tại quận Cầu Giấy – Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0912 529 523 để được phục vụ.

 
Call Now Button0912.529.523