Chuyên tháo lắp đồ gỗ tại nhà hà nội

Trong mỗi gia đình, đều có rất nhiều đồ dùng bằng gỗ. Như bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, cửa đi, cửa sổ,…Đồ gỗ vừa hợp mỹ quan, vừa an toàn. Thế nên, ngày càng được mọi người ưa chuộng sử dụng. Tuy vậy, bất kỳ đồ gỗ nào sau một thời gian dài sử dụng cũng đêu bị hư hỏng, mai một. Thế nên, chúng ta cần tìm một nơi có tay nghề để tháo lắp, sửa chữa. Đồ gỗ Quang Tùng chuyên tháo lắp đồ gỗ tại nhà Hà Nội uy tín, chất lượng.

đồ gỗ

Nội dung bài viết

Tháo lắp, sửa chữa đồ gỗ  tại nhà Hà Nội

Tháo lắp đồ gỗ tại nhà Hà Nội

đồ gỗ

Đồ gỗ ở đây chính là bàn ghế, cửa đi, cửa sổ,cầu thang,…Khi mua về hoặc thi công bạn cần phải tháo lắp theo đúng quy trình. Những việc này, bạn nên liên hệ đội lắp đặt chuyên nghiệp cửa gỗ, cầu thang sẽ đảm bảo quy cách và an toàn. Tuy nhiên, trong những trường hợp tháo lắp đơn giản bạn cũng có thể tự làm được. Ví dụ như, bạn muốn tháo cánh cửa đi để chuyển văn phòng. Hay tháo giá sách của con bạn khi chuyển phòng. Những đồ gỗ không phức tạp bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tháo lắp một số đồ gỗ.

cửa gỗ

Ví như khi tháo cánh cửa đi, hãy thực hiện theo các bước sau:

Cách tháo cửa gỗ

 • Bước 1: Dùng tô vít tháo các bản lề cửa ra
 • Bước 2: Mở cánh cửa vuông góc với tường, cần 2 người đứng đối diện nhau qua cánh cửa. Phía dưới một người dùng đòn bẩy. Khi 2 người nâng cánh cửa lên, phía dưới người dùng đòn bẩy đẩy lên một cách từ từ.
 • Bước 3: Khi đã nâng được cửa ra khỏi bản lề thì hãy đặt chúng đất cẩn thận để không làm trầy xước cửa.

Cách lắp cửa gỗ

 • Bước 1: Dựng cánh cửa và cố định tạm thời vào khung chừa tường có sẵn.
 • Bước 2: Tiếp đó, bắn tắc kê qua khung bao cửa, kết nối với tường tại 3 điểm dọc các bên khung bao.
 • Bước 3: Điều chỉnh cửa thật khít với khung tường. Sau đó, tiến hành lắp nẹp chỉ phủ lên chỗ hở giữa tường và khung bao.
 • Bước 4: Vệ sinh và đưa vào sử dụng.

cửa gỗ

Trên đây, là các bước tháo lắp cửa gỗ đi. Thế nhưng, trong những trường hợp tháo lắp phức tạp như lắp cầu thang, hay bạn không đủ điều kiện để tháo lắp. Bạn nên tìm đến địa chi tin tưởng để giải quyết vấn đề này. Xưởng đồ gỗ Quang Tùng chuyên tháo lắp và sửa chữa đồ gỗ, giường tủ tại nhà Hà Nội. Bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội

Bất kể đồ gỗ nào sau một thời gian sử dụng đều bị hỏng hóc. Và cần chúng ta phải tân trang và sửa chữa lại chúng. Bàn ghế nếu bị bong tróc, trầy xước cần đánh bóng. Cầu thang không may bị gãy một số thanh chắn, cần lắp đặt thanh mới thay thế. Bậc cầu thang có thể bị mối mọt nếu làm bằng gỗ không chất lượng. Có vô số những vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng đồ gỗ. Do bận không có thời gian, hoặc phức tạp mà đôi khi bạn không tự giải quyết được. Hãy liên hệ đến Đồ gỗ Quang Tùng để nhận dịch vụ sửa chữa tại nhà Hà Nội.

thợ sơn pu bàn ghế gỗ
Phun sơn pu bàn ghế gỗ

Tháo lắp, sửa chữa giường tủ tại nhà Hà Nội

lắp đặt giường ngủ tại hà nội
Tháo lắp giường ngủ tại hà nội
thợ mộc sửa chữa giường gỗ
Hình ảnh đang lắp giường ngủ

Tháo lắp giường tủ tại nhà Hà Nội

Tháo lắp giường

Giường ngủ có rất nhiều kích thước khác nhau. Là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập vất vả. Vậy mới thấy, giường là vật gắn liền với mỗi giấc ngủ. Đôi khi, chuyển nhà, hoặc chuyển phòng. Chúng ta cần di chuyển giường đến một địa điểm khác. Khi đó, chúng ta cần tháo giường thì mới mang đi được. Tháo lắp như thê nào thì không phải ai cũng biết. Nhất là chị em phụ nữ thì việc này thật sự khó khăn. Bạn đừng ngần ngại, gọi điện ngay đến Đồ gỗ Quang Tùng. Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ tháo dỡ lắp đặt giường tủ tại Hà Nội 

tháo lắp giường tủ

Tháo lắp tủ quần áo gỗ ép

Tủ quần áo là loại đồ gỗ khá lớn và cồng kềnh. Vậy nên khi muốn mang đi đâu, chúng ta bắt buộc phải tháo nó ra. Cách tháo lắp có thể mô tả theo trình tự sau:

 • Bước 1: Dùng tô vít 2 cạnh hoặc 4 cạnh tháo bản lề để dỡ cánh tủ ra.
 • Bước 2: Tiếp đó, thực hiện tháo phần sau của tủ. Phần sau của tủ khá mỏng và dễ nứt. Nên chúng ta phải nhẹ nhàng lấy búa một đầu có mỏ neo để nhổ đinh gim ra.
 • Bước 3: Thực hiện đặt nằm ngang tủ để tháo phần thân tủ. Dùng tô vít tháo đinh được gim ở phần thân tủ.
 • Bước 4: Đóng gói các phần của tủ hợp lý để tiện vận chuyển.
 • Bước 5: Lắp tủ đến vị trí mới theo trình tự ngược lại so với tháo tủ.

Trong trường hợp không thực hiện được, bạn nên gọi cho công ty tháo lắp và sửa chữa đồ gỗ, giường tủ tại nhà.

tháo lắp tủ gỗ

Sửa chữa giường tủ tại nhà Hà Nội

Thanh chắn giường khi dùng lâu quá, sẽ dẫn đến hiện tượng bị rạn hoặc gãy. Tủ có thể bị mối mọt ăn. Bạn nên kiểm tra thường xuyên, nhanh chóng sửa chữa để đảm bảo an toàn. Nếu không có khả năng tự sửa chữa, bạn hãy tìm đến công ty chuyên sửa chữa giường tủ. Đặc biệt các mẫu giường tủ hiện nay rất hiện đại, tiện lợi. Nhưng việc tháo lắp, sửa chữa cần đúng quy trình để không bong tróc hay vô tình làm hư hại đến giường.

giường tủ

Dịch vụ tháo lắp và sửa chữa đồ gỗ, giường tủ tại nhà Hà Nội

Những vấn đề khó khăn khi bạn gặp phải trong quá trình tháo lắp, sửa chữa đồ gỗ là rất nhiều. Có những việc chúng ta có thể tự xử lý được. Bên cạnh đó, cũng có việc cần đến chuyên môn, kỹ thuật, chúng ta không thực hiện được. Mà phải cần đến sự giúp đỡ của thợ mộc chuyên tháo lắp và sửa chữa đồ gỗ giường tủ.

sửa chữa đồ gỗ

 Với đội ngũ thợ lành nghề, cách làm việc chuyên nghiệp. nhanh chóng, hiệu quả. Đi cùng đó là giá cả hợp lý. Quang Tùng luôn đặt uy tín, trách nhiệm với khách hàng lên trên hết. Chúng tôi chuyên tháo lắp và sửa chữa đồ gỗ, giường tủ tại nhà ở tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội. Liên hệ hotline 0912.529.523 để biết thêm chi tiết.

 >>> tham khảo thêm : dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội

 

Call Now Button0912.529.523