Dịch vụ chuyên tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội. 

Dịch vụ chuyên tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội. 
5 (100%) 3 votes

Tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội khiến nhiều người đang lo lắng. Vì công việc đòi hỏi phải có sức khỏe cũng như cần cù. Mỗi khi chuyển nhà là nổi ám ảnh của những người sống tại Hà Nội. Chính vì thế đội ngũ thợ chuyên tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội của Xưởng đồ gỗ Quang Tùng sẽ phục vụ các bạn. 

tháo lắp sửa chữa tủ bếp

Tháo lắp tủ bếp tại nhà Hà Nội

Dịch vụ chuyên tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội. 

Chúng tôi chuyên tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội: tháo lắp giường tủ, bàn ghế, kệ sách, tủ gỗ, tủ bếp cẩn thận, chu đáo. Tháo lắp đồ nội thất các loại như giường thường, giường hộp (có ngăn kéo), giường hơi thủy lực, giường tầng, giường Đài Loan hay Quảng Đông (các hãng như Sunhouse, AKIA, IN), tháo lắp tủ áo, tháo lắp tủ bếp, tháo lắp bàn ghế gia đình, văn phòng được sản xuất trong. 

Chúng tôi với kinh nghiệm thi công lắp đặt chuyên nghiệp lâu năm trong nghề đảm bảo đúng kỹ thuật, mỹ thuật theo bản vẽ, catalog thiết kế. Đảm bảo không biến dạng, không làm trầy xước, bong tróc đồ, đảm bảo trả lại nguyên trạng. 

tháo lắp giường tủ

Tháo lắp giường tại nhà Hà Nội

– Nhận tháo lắp sửa chữa đồ gỗ có kích thước lớn, kết cấu phức tạo cho tới nhứng sản phẩm đơn giản. Nhận lắp đặt, lắp ráp đồ nội thất của các hãng uy tín trên thế giới (việc này thợ không chuyên không làm được). 

– Tháo lắp tủ giường từ phòng này sang phòng khác. 

– Tất cả các đồ dùng bằng gỗ trong nhà bạn bị hư hỏng chúng tôi đều nhận sửa. 

– Tháo lắp đồ gỗ từ địa điểm này sang địa điểm khác. 

– Đội ngũ thợ sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp nhận tháo lắp đồ gỗ cá nhân, gia đình, văn phòng. Tháo lắp đồ gỗ nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. 

– Chúng tôi nhận lắp đặt làm mới đồ gỗ nội thất trong nhà như: sàn gỗ, bậc cầu thang, lan can, vách ngăn, phào chỉ gỗ, gác xép các loại. Lắp đặt, thay mới khóa cửa gỗ, treo các thiết bị, đồ dùng trên tường. 

Ưu điểm của thợ tháo lắp đồ gỗ của Quang Tùng. 

Với kinh nghiệm 10 năm trong dịch vụ sửa chữa đồ gỗ. Với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nhất là đối với dịch vụ tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại hcm. Chúng tôi có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Và tận tâm nhất với nghề sẽ giúp cho công việc nhà bạn hoàn thành nhanh chóng. 

Kinh nghiệm thực tế của đội ngũ thợ dày dặn nên việc tháo lắp từ đơn giản đến phức tạp. Qua quá trình thực tế, thợ mộc của chúng tôi luôn có thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo. Ứng xử văn mình, thân thiện với khách hàng, chung thực không bao giờ táy máy đến tài sản của chủ nhà. Hơn thế nữa sau khi thực hiện công việc, đội thợ tháo lắp đồ gỗ sẽ dọn dẹp sạch sẽ nơi tháo lắp. 

Lợi ích mà các bạn khi sử dụng dịch vụ chuyên tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội. 

Đối với việc chuyên tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại nhà hcm các bạn sẽ nhận được vô vàn những lợi ích. Và ưu đãi mà không một cơ sở nào mang đến cho khách hàng. 

– Tiết kiệm chi phí: Bảng giá chúng tôi đưa ra đều dựa trên lợi ích của khách hàng là trên hết. Nên bạn có thể yên tâm giá cả tại công ty chúng tôi. Bảng giá được niêm yết rõ ràng, giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội. Chúng tôi có xuất hóa đơn đỏ và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí phát sinh vô lý nào. 

– Tiết kiệm thời gian: Một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ thực hiện công việc nhanh chóng và hoàn thành trong ngày. 

– Dịch vụ đá dạng: Từ đội ngũ có tay nghề, tháo lắp được hầu hết các loại đồ gỗ chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng khách hàng 100%. Kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cùng các gói báo giá phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng. 

Trên đây là bài viết chia sẽ về dịch vụ chuyên tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại nhà hcm. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0912529523 để được tư vấn và báo giá

Xưởng sửa chữa đồ gỗ Quang Tùng

- Nhận sửa chữa đồ gỗ theo yêu cầu của khách hàng như, giường, tủ, cửa đi cửa sổ bàn ghế, giá sách, tủ bếp, tủ hộc v.v.v

- Nhận sửa chữa thay thế, phào chỉ, khuôn cửa do mối mọt, mục nát do thời gian.

- Nhận sửa chữa trần, mái vách ngăn, cầu thang, lan can. * Thay thế các phụ kiện đồ gỗ giường tủ như: Bản lề, khóa cửa, khóa tủ, day ô kéo, cửa lùa, ke le mon, tay lắm, v.v.v

- Nhận đánh véc ly, phun sơn (sơn pu, sơn dầu, công nghiệp) đánh bóng đồ gỗ bằng vật liệu chuyên dung khác Sửa chữa cửa sổ, cửa đi cửa sập xệ khó đóng hư hỏng cong vênh

- Sửa chữa bàn ghế, giường tủ, rút tủ, thay hậu tủ, thay đợt tủ, tháo lắp tủ ….

- Sửa chữa tủ bếp mối mọt, xuống cấp, sửa cầu thang, lan can.. - Sửa chữa sàn gỗ phồng co ngọt …

- Sửa chữa cửa gỗ xa xịt khó mở, sửa chữa mồm khóa khó đóng …

- Sửa chữa tháo rút quầy bar - Sửa chữa đóng phào chỉ các loại

0912.529.523