Clicky

Thợ sửa chữa cầu thang gỗ, sơn cầu thang gỗ tại Hà Nội giá rẻ

XƯỞNG ĐỒ GỖ QUANG TÙNG
0912. 259.253

Nội dung bài viết

THỢ MỘC CHUYÊN SỬA CHỮA ĐỒ GỖ
SỬA CHỮA CẦU THANG GỖ, SƠN CẦU THANG GỖ
TẠI NHÀ 
HÀ NỘI

Xưởng đồ gỗ Quang Tùng là đơn vị chuyên nhận sơn pu cầu thang, nhận đánh vecni cầu thang gỗ bền đẹp. chuyên tháo lắp cầu thang, đóng mới cầu thang uy tín chất lượng nhất.
Chúng tôi chuyên sơn sửa cầu thang gỗ cũ bị bong tróc, trầy xước. Sửa chữa cầu thang gỗ bị mối mọt, cong vênh, nứt nẻ bề mặt. Gia cố lại lan can cầu thang bị lung nay, không chắc chắn.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận đóng mới, lắp đặt, sửa chữa các loại đồ gỗ tại nhà như tủ bếp, giường tủ, sập gụ tủ chè…
Dịch chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh cho mọi gia đình văn phòng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận. Được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.
sửa chữa cầu thang gỗ
Thợ mộc chuyên sửa chữa cầu thang gỗ tại nhà Hà Nội
Đội ngũ thợ mộc sửa chữa chuyên nghiệp, thợ làm chắc tay, làm nhanh gọn, cẩn thận và tỷ mỷ. Vật liệu được đưa vào sửa chữa có chất lượng tốt và được kết hợp với máy móc, công nghệ hiện đại thì sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Cầu thang cũ nhà bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, đem đến không gian ngôi nhà tươi mới hơn.

Các hư hỏng thường gặp ở cầu thang cũ gồm:

Cầu thang có tay lan can bị lắc lư: Sau một thời gian dài sử dụng, hầu hết các tay vịn cầu thang gỗ đều có hiện tượng lung lay. Bởi chúng được lắp đặt bằng cách sử dụng đinh vít và keo gỗ thì lỗi này gần như là không thể tránh khỏi.
Cầu thang gỗ có những tiếng kêu cót két: Cầu thang gỗ được cấu tạo từ nhiều các bộ phận, nên sau một thời gian sử dụng nó không thể tránh khỏi bị long rơ nên khi co sát vào nhau chúng sẽ tạo ra những tiếng kêu. Chúng cần phải được bắt chặt lại các ốc vít, các khớp bị lỏng. Bạn và gia đình sẽ không phải nghe những tiếng khó chịu này sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ của chúng tôi.

Bậc cầu thang gỗ bị trầy xước, nút nẻ, bong tróc sơn hoặc bị mối mọt ăn hại. Mặt trên của bậc cầu thang gỗ là nơi thường xuyên phải chịu những va đập khi sử dung. Ngay cả không bị va đập thì việc đi lại thường xuyên trong thời gian dài cũng khiến chúng bị trầy xước, bay màu… Một số cầu thang gỗ làm từ chất liệu gỗ không đảm bảo chúng còn bị nút nẻ hay mối mọt ăn hại.

Hình ảnh thợ mộc sửa chữa đồ gỗ quang Tùng đang thi công.

lắp đặt sửa chữa giưởng ngủ tại nhà

Lắp đặt sửa chữa giường ngủ tại nhà

thợ mộc chuyên sửa chữa tủ bếp tại nhà

Thợ mộc chuyên sửa chữa tủ bếp tại nhà

Thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại nhà

Thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại nhà

thợ mộc sửa chữa bần ghế gỗ tại nhà

Thợ mộc sửa chữa bàn ghế gỗ tại nhà

thợ sơn pu bàn ghế gỗ tại hà nội

Thợ sơn pu bàn ghế gỗ tại hà nội

thay thế bản lề cánh cửa

Thay thế bản lề cánh cửa bàn bị kẹt

 

Call Now Button0912.529.523