Có nên sửa giường ngủ?

Rất nhiều người băn khoăn thắc mắc không biết có nên sửa giường ngủ cho phù hợp với ý thích của mình hay không. Việc sửa chữa giường ngủ có ảnh hưởng tới phong thủy gì hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ và cung cấp các kiến thức cần thiết tới cho bạn.

Có nên sửa chữa giường ngủ không?

Theo thống kê thì một phần ba đời người sẽ dành chong giấc ngủ. Chính vì thế giường ngủ là người bạn thân thiết trong cuộc đời mỗi người. Nó là vật gần gũi nhất với gia chủ. Một chiếc giường như ý sẽ giúp bạn có những đêm ngon giấc hơn. Tuy nhiên khi lỡ mua phải một chiếc giường không như ý muốn. Hoặc do theo thời gian sử dụng mà chiếc chẳn may bị hư hỏng. Hay nhu cầu sử dụng mà chiếc giường đang sử dụng không còn phù hợp nữa. Chắc hẳn sẽ có nhiều người sẽ thắc mắc rằng có nên sửa giường ngủ hay không?

Theo như phong thủy nội thất nhà ở thì người ta kiêng không nên cưa ngắn chân giường, hay chân bàn ghế, chân tủ. Bởi họ coi đó là một điềm không may. Cũng như theo quan niệm này thì giường ngủ còn có trường năng lượng riêng của nó. Nếu tự ý thay đổi kích thước của giường ngủ là bạn đang thay đổi đi trường năng lượng vốn có ban đầu của nó. Vì thế Có nên sửa giường ngủ không? Câu trả lời là không nên. Tuy nhiên không phải trường hợp nào sửa giường cũng ảnh hưởng tới phong thủy cả. Bạn chỉ cần lưu ý không nên thay đổi kích thước, chiều cao của giường.

Một số giường ngủ bị hư hỏng nhẹ như kêu ọp ẹp, hay bị mỗi mọt ăn hại thì bạn có thể thay thế và sửa chữa khi chưa có điều kiện để đóng mới.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi có nên sửa giường ngủ không mà có rất nhiều người đang thắc mắc. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa giường ngủ tại nhà mà không ảnh hưởng tới phong thủy. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa giường ngủ tại nhà Hà Nội của Xưởng đồ gỗ Quang Tùng. Thợ sửa chữa đồ gỗ Quang Tùng sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng sự cố bạn gặp phải.

 

Call Now Button0912.529.523