Hướng dẫn cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước đơn giản, hiệu quả.

Cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước có đơn giản không. Nên xử lí như thế nào khi sàn gỗ bị ngấm nước. Sàn gỗ bị ngấm nước có ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn không. Còn hàng vạn câu hỏi vì sao mà những người sử dụng sàn gỗ thắc mắc khi chẳng may làm nước chảy ra sàn nhà. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Xem thêm: Sửa chữa sàn gỗ bị bạc màu

Nội dung bài viết

Cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước.

Khi sàn gỗ nhà bạn bị ngầm nước thì điểu đầu tiên bạn sẽ cuống cuồng tìm cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước. Vậy thì điều đó có đúng không. Xin thưa là không đâu các bạn ạ. Trước tiên bạn cần tìm hiểu xem sàn gỗ nhà mình có bị ngấm nước nặng không. Nếu chỉ mới bị thì bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây. 

Đối với sàn gỗ công nghiệp

Khi sàn gỗ mới bị ngấm nước bạn hãy lấy máy hút bụi để hút nước ra khỏi sàn. Cách này sẽ không ảnh hưởng đến sàn. Sau đó lấy một chiếc khăn khô lau lại một lần nữa. 
Lưu ý không được phơi trực tiếp dưới nắng tránh trường hợp sàn bị phồng rộp. Trong trường hợp ván sàn bị ngập nước đặc biệt nguy hiểm. Khi sàn gỗ bị ngập nước quá lâu chỉ còn cách là thay thế bằng sàn mới.

Đối với sàn gỗ tự nhiên

Nếu sàn gỗ tự nhiên bị ngấm nước trước hết bạn phải tỉnh táo, sáng suốt để xem mức độ nguy hại của sàn gỗ đến đâu. Nếu sần chỉ bị nhẹ thì bạn tháo rời các tấm sàn ra rồi lau khô. Sau đó bạn đem sàn phơi tại bóng râm để sàn khô tự nhiên. Hoặc có thể đóng cửa phòng và mở điều hòa để hong khô sàn gỗ. Trường hợp xấu nhất thì bạn cũng chỉ còn cách thay sàn mới. 

Tìm dịch vụ có cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước tốt nhất?

Sử dụng sàn gỗ sẽ tạo được không gian sang trọng và ấm cúng. Tuy nhiên thì giá của sàn gỗ lúc nào cũng cao hơn sàn gạch. Vậy nên khi sàn gỗ bị ngấm nước tốt nhất bạn nên tìm thợ sửa. Vậy tìm dịch vụ có cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước tốt nhất? Chẳng cần đi đâu xa, bạn hãy tìm đến xưởng sửa chữa đồ gỗ Quang Tùng. Nơi có dịch vụ sửa sàn gỗ uy tín hàng đầu cả nước. Với đội thợ sửa sàn gỗ chuyên nghiệp, khắc phục sự cố nhanh. Thợ sửa chữa sàn gỗ yêu nghề. Luôn tâm huyết với công việc mình đã chọn. 

Đặc biệt là thợ mộc sửa chữa đồ gỗ có kĩ năng chuyên sâu và kinh nghiệm cao trong việc thi công sàn gỗ. Bạn sẽ không phải phần nàn bất cứ một câu nào về quá trình làm việc cũng như thái độ của thợ mộc Quang Tùng.

 

Call Now Button0912.529.523